Khám phá bí ẩn đại dương xanh trên chiếc thủy phi cơ độc đáo của Vietnam Seaplane Travel

Cập nhật: 2021-03-20 17:20:05
Lượt xem: 127

Có lẽ khi nhắc đến du lịch biển đảo, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Cát Bà, đảo Bình Ba, Lý Sơn… Nhưng những điểm đến này ngày càng du lịch hóa mà mất đi vẻ nguyên sơ. Bạn đã từng nghe đến cái tên đảo Mắt Rồng Quảng Ninh chưa? Đây là 1 hòn đảo chưa bị khai thác nhiều và vẫn còn mang được nét đẹp hoang sơ. Chắc chắn sẽ là 1 điểm đến cực kì lý thú trong kì nghỉ lễ 30/4 sắp tới.

Mắt Rồng Quảng Ninh hay còn được gọi với một cái tên khác đó là hòn Bái Đông là một hòn đảo tuyệt đẹp nằm ở phía Nam của vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Du lịch đảo Mắt Rồng hấp dẫn du khách khi đến với du lịch khám phá Quảng Ninh với một cảnh quan thiên nhiên ấn tượng và kì vĩ. Với những bãi biển nước trong xanh màu ngọc bích, những bãi cát trắng mịn cùng với một khu rừng nguyên sinh xanh mát.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của hòn đảo này và cũng là địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất tại Đảo Mắt Rồng đó chính là một hồ nước trong xanh, xinh đẹp nằm lọt thỏm giữa những dãy núi đá vôi và cánh rừng nguyên sinh. Đây cũng chính là lý do mà người ta gọi hòn đảo này là đảo Mắt Rồng. Hồ nước này chính là con mắt đó và cũng là nơi sở hữu một hệ sinh thái tự nhiên độc đáo nhất tại khu vực vịnh Bắc Bộ.

Từ trên cao nhìn xuống, đảo Mắt Rồng Quảng Ninh có dáng hình cánh cung, được bao quanh bởi hai dãy đá vôi lớn và bãi cát trắng mịn, đảo tựa như một mặt của đầu rồng, với điểm nhấn ở giữa là một hồ nước hình tròn giống như mắt rồng. Chính vì thế người dân ở đây gọi là đảo Mắt Rồng.

Các dịch vụ trên đảo hầu như không có nên bạn hãy chủ động chuẩn bị đồ ăn mang theo. Nếu có nhu cầu cắm trại lại qua đêm trên đảo bạn cần liên hệ với chủ tàu trước để họ ra đón mình vào ngày hôm sau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý trên đảo không có nước ngọt nên nếu có ý định ở lại qua đêm bạn cũng cần tính đến cả vấn đề này.

 Bên cạnh những hoạt động thông thường như tắm biển, leo núi… các bạn cũng có thể tham gia vào các dịch vụ như trèo kayak, xuồng bay… hoặc mang theo đồ để tổ chức một bữa tiệc BBQ sôi động bên bờ biển nhé. Và đừng quên thu dọn sạch sẽ rác thải.

Để có thể bắt trọn được khoảnh khắc tuyệt đẹp của hòn đảo lí tưởng này, lựa chọn bay thủy phi cơ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là cách vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ trên chiếc thủy phi cơ hiện đại, cao cấp bậc nhất của chúng tôi.

Hãy lựa chọn Vietnam Seaplane Travel để đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình lý tưởng này.

VIETNAM SEAPLANE TRAVEL - CÔNG TY DU LỊCH THỦY PHI CƠ VIỆT NAM

* Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình: 024.66888684 / 0989.313339
P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
* Hồ Chí Minh, Côn Đảo, Vũng Tàu, Phú Quốc: 028 22656666 / 0837333335
285 Cach Mang Thang 8 Str, 12 Ward, 10 Dist, Ho Chi Minh
Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An: 0232.3868666 / 090 3295 730
64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
* Huế, Đà Nẵng, Hội An: 0988 262616
37A Pastuer Str, Hai Chau Dist, Da Nang
* Mù Cang Chải, Điện Biên, Sapa: 0837333335
Tổ 4, Thị trấn Mù Cang Chải, Yên Bái
Email:  vietnamseaplanetour@gmail.com - vip@dulichxanh.com.vn

 

Các bài viết khác